Danh mục : KIẾN THỨC

Google giới thiệu Meet: ứng dụng hội thảo video cho doanh nghiệp, hỗ trợ tối đa 30 người cùng lúc

Google vừa giới thiệu Meet by Google Hangouts (gọi tắt là Meet), ứng dụng họp, hội thảo thông qua video chất lượng cao cho doanh nghiệp, hỗ trợ tối đa 30 người tham gia cùng lúc.
 Ứng dụng Meet by Google Hangouts có phiên bản nền web và app trên điện thoại, do đó hỗ trợ các doanh nghiệp dễ dàng tạo một buổi họp, hội thảo để nhiều người ở những nơi khác nhau cùng tham gia, trao đổi công việc mà không cần phải tập trung tại chung một văn phòng.
meet.jpeg
Trước khi Meet by Google Hangouts ra mắt thì trên thị trường đã có nhiều ứng dụng gọi video chất lượng cao, có thể kể đến Skype, WebEx của Cisco, thậm chí là gọi điện qua Facetime, Facebook Messenger. Điểm khác biệt của Skype và Meet by Google Hangouts đó là hỗ trợ nhiều người dùng, nhiều thiết bị kết nối với nhau để tạo một cuộc hội thảo. Vì Meet được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp, do đó nó hỗ trợ lên tới 30 người kết nối cùng lúc, trong khi đó với Skype là tối đa 25 người khi gọi qua audio và 10 người nếu gọi video, bằng với Google Hangouts.
Anh em có thể thử Meet nền web ở đây, còn ứng dụng cho iOS và Android vẫn chưa cho tải về ở store Việt Nam.

 
Theo Google

Ý kiến của bạn